ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Lễ khai giảng và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 16-11-2017

NTTU - Sáng ngày 18/11, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 tại Nhà thi đấu quân khu 7 - 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận. Đây là hoạt động thường niên nhằm chào đón các tân sinh viên và đây cũng chính là thời khắc đánh dấu sự mở đầu cho một  năm học mới nhiều hứng khởi và thành công.

Buổi lễ có Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, đội ngũ sư phạm Nhà trường, đại diện các Ban, Bộ, Ngành và đối tác là các doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo, đặc biệt là sự hiện diện của hơn 4.000 tân sinh viên thuộc 5 khối ngành: Sức khỏe, Kỹ thuật – Công nghệ, Kinh tế, Xã hội nhân văn, Mỹ thuật – Nghệ thuật.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng đánh trống khai giảng năm học 2016 - 2017

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng- Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ tổng kết những thành tích đạt được của Nhà trường trong năm học 2016 – 2017 và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2017 – 2018. Cũng trong buổi lễ này, Nhà trường sẽ khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc với danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” trong năm học 2016 - 2017 và trao tặng các suất học bổng khuyến khích học tập cho các em sinh viên thủ khoa đầu vào trong kỳ tuyển sinh đại học vừa qua.

Lễ khai giảng chào mừng năm học mới cũng là dịp để tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh trong Nhà trường nhìn lại một năm học đã qua, những thành tích đã đạt được và đưa ra những mục tiêu mới trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong năm học mới.

Song song đó, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm tôn vinh, tri ân đóng góp của đội ngũ cán bộ - giảng viên - nhân viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vì sự nghiệp giáo dục nước nhà nói chung và sự phát triển của Nhà trường nói riêng. Sự kiện còn là dịp để các thế hệ nhà giáo cùng ôn lại truyền thống vẻ vang trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Trường.

Nằm trong khuôn khổ chương trình chào mừng năm học mới và tri ân thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức hội thao truyền thống cho cán bộ là nhân viên, giảng viên đến từ các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm tham gia, giao lưu, tranh tài ở các môn như bóng đá, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng, phóng phi tiêu. Ngoài ý nghĩa rèn luyện nâng cao sức khỏe, nêu cao tinh thần thể thao, giải còn là nơi tạo bầu khí vui tươi để các cán bộ, nhân viên, giảng viên giao lưu trao đổi, tạo sự gắn bó, tình thân và đoàn kết trong Nhà trường.

Những trận cầu hấp dẫn sẽ được diễn ra tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành