Tuyển Dụng

TUYỂN DỤNG NHIỀU VỊ TRÍ

Ngày đăng: 28-06-2019

Nơi làm việc Water Front Tower, 1A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Cấp bậc Nhân viên
Mức lương Thỏa thuận
Ngành nghề Nhiều vị trí
Phòng ban Nhân viên
Hạn chót nhận hồ sơ

Mô Tả Công Việc

 

VPBANK – NGÂN HÀNG TƯ NHÂN VIỆT NAM ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT ĐƯỢC VINH DANH TOP 500 THƯƠNG HIỆU NGÂN HÀNG TOÀN CẦU

BẢN TIN VPBANK – SỐ 08

Tháng 06/2019

Bản tin kỳ này:

 1.   Trở thành VPBaner cùng 02 cơ hội việc làm hấp dẫn
 2.   Bản Tin Tuyển Dụng – Tháng 6/2019
 3.   VPBank lọt top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất
 4.   Công Đoàn VPBank hỗ trợ CBNV mắc u xơ tuyến giáp
 5.   “Tuổi vàng” xuống phố đầy ấn tượng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
 6.   Bất ngờ với chuyến chinh phục đỉnh Kỳ Quan San của 120 VPBanker
 7.   FE CREDIT được Mastercard vinh danh “Tổ chức phát hành thẻ hiệu quả nhất”

 

 

TRỞ THÀNH VPBANKER CÙNG 02 CƠ HỘI VIỆC LÀM HẤP DẪN

Tại VPBank, phát triển con người được xem là 1 trong 6 giá trị cốt lõi mà Ngân hàng hướng tới. Chúng tôi tin rằng một tổ chức vững mạnh là một tổ chức được xây dựng bởi những con người trẻ trung, năng động và khỏe mạnh. Trở thành một VPBanker, tức là bạn đã trở thành một phần của "Nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam" và "Nơi làm việc tốt nhất ngành Ngân hàng" do Alphabe & Nielsen bình chọn.

Gia nhập và cùng đồng hành với chúng tôi tại vị trí Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính Cá Nhân và Nhân Viên Bán Sản Phẩm Cho Vay!

Địa điểm làm việc: TP. Hồ Chí Minh

Cơ hội nhanh nhất trở thành Sao trong lĩnh vực Tài Chính – Ngân Hàng dành cho sinh viên mới tốt nghiệp.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI http://bit.ly/PB_PSE2019

Thời hạn đăng ký: 15/07/2019

VPBANK LỌT TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

VPBank vừa được Tạp chí Nhịp cầu đầu tư vinh danh là 1 trong 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018.

Như vậy, cùng với TOP 50 Công ty niêm yết tốt nhất VN do Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố, VPBank liên tiếp lọt các bảng xếp hạng các DN hàng đầu của các đơn vị uy tín.

TOP 50 triển khai trên cơ sở đo lường kết quả kinh doanh các công ty liên tiếp 3 năm, dựa vào 3 chỉ số tăng trưởng: doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu. Kết quả đo lường nhằm đánh giá khách quan năng lực quản trị của doanh nghiệp.

Bảng xếp hạng “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” (TOP 50) là BXH giá trị và uy tín do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên, với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard, tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín của thế giới như Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu, nhằm tìm kiếm và vinh danh các công ty kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

“Tuổi Vàng” xuống phố đầy ấn tượng tại Hà Nội và TP HCM

Trong ba ngày từ 30/5 – 1/6, tại TP HCM, roadshow "Tuổi vàng" đã diễn ra quanh khu vực VPBank Lê Văn Sỹ, Chợ Lớn, Chánh Hưng và Quận 10.

Mạnh mẽ - Vui vẻ - Tràn đầy năng lượng là những ấn tượng mà mọi người cảm nhận được từ đoàn roadshow của khối Khách Hàng Cá Nhân.

Không phải là các bạn sinh viên trẻ trung, xinh đẹp thường thấy, gương mặt “Tuổi Vàng” của VPBank là các cô chú trên 50 tuổi tràn đầy năng lượng theo từng bước đạp xe. Họ là đại sứ về sức khỏe của VPBank, tuyên truyền và quảng bá lối sống lành mạnh đến với cộng đồng, đúng theo như tinh thần mà sản phẩm “Tuổi Vàng” muốn đem đến cho khách hàng.

Roadshow đạp xe quanh các tuyến phố nằm trong chuỗi chiến dịch truyền thông cho sản phẩm mới "Tuổi Vàng" của khối RB. Những hình ảnh mới lạ nhưng gần gũi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn của sản phẩm bước đầu đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

FR CREDIT ĐƯỢC MASTERCARD VINH DANH

“TỔ CHỨC PHÁT HÀNH THẺ HIỆU QUẢ NHẤT”

FE Credit vừa được Mastercard trao giải thưởng “Tổ chức phát hành thẻ hiệu quả nhất” (Best in Card Acquisition) tại Việt Nam.

Theo Hiệp hội Thẻ Việt Nam, thị trường thẻ nội địa đang hết sức sôi động trong bối cảnh thu nhập đầu người ngày càng cao, kinh tế tăng trưởng nhanh và hành lang pháp lý dần được cải thiện. Thị trường thẻ tín dụng được dự đoán sẽ bùng nổ khi hiện tại Việt Nam đã có hơn 300.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ và số lượng chủ thẻ người Việt có khả năng tăng gấp 10 lần con số hiện nay.

Cùng với đà tăng trưởng mạnh mẽ của mình, FE Credit đã trở thành một trong những đơn vị phát hành thẻ lớn nhất cả nước, chỉ trong vòng 2 năm tham gia vào thị trường thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng đã trở thành động lực tăng trưởng cho FE Credit với số lượng thẻ phát hành vượt qua con số 1 triệu trong năm 2018 và dự kiến sẽ đạt hơn 2 triệu vào cuối năm 2019.

 

 

 

 

 

BẢN TIN TUYỂN DỤNG – THÁNG 6/2019

VPBank trân trọng gửi tới Quý độc giả, Quý thầy cô và các bạn sinh viên các cơ hội nghề nghiệp đang tuyển dụng trong tháng 06/2019 của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Đừng ngần ngại chia sẻ những cơ hội việc làm hấp dẫn này với người thân, bạn bè để cùng nhau tạo nên sự khác biệt tại Nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam.

 1.      Thực tập sinh Dịch Vụ Khách Hành – Hà Nội, Hồ Chí Minh
 2.        Cộng tác viên Phòng Phát Triển Đối Tác - Hồ Chí Minh
 3.      Cộng tác viên Thực Địa - Quảng Ninh
 4.        Cộng tác viên Chăm Sóc Khách Hàng - Hà Nội
 5.      Cộng tác viên Quản Lý Rủi Ro Thẻ - Hà Nội
 6.      Cộng tác viên Phòng Quản Lý và Tối Ưu Hóa Kinh Doanh - Hà Nội
 7.      Cộng tác viên Trung Tâm Khách Hàng Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ - Hà Nội
 8.      Nhân viên Nhắc Nợ Tại Hiện Trường - Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Đồng Nai;Gia Lai, Nha Trang, Đăk Lak
 9.      Nhân viên Nhắc Nợ Tại Hiện Trường - Bắc Giang, Nam Định
 10. Nhân viên Nhắc Nợ Qua Điện Thoại - Hà Nội, Hồ Chí Minh
 11. Nhân viên Bán Hàng Trực Tiếp - Hồ Chí Minh
 12. Nhân viên Bán Hàng Qua Điện Thoại - Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Email: tuyendung@vpbank.com.vn

Fanpage Tuyển dụng VPBank: https://www.facebook.com/tuyendung.vpbank.com.vn/

Website Tuyển dụng VPBank: https://tuyendung.vpbank.com.vn/

LinkedIn Tuyển dụng VPBank: https://www.linkedin.com/company/vpbank/ 

 

 

CÔNG ĐOÀN VPBANK HỖ TRỢ CBNV MẮC U XƠ TUYẾN GIÁP

 

Ngày 11/6 vừa qua, Công đoàn VPBank đã trao tặng phần quà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng trích từ quỹ Xã hội và quỹ Tình nghĩa nhằm hỗ trợ chị Trần Thu Thủy – phòng Tài chính quản trị khách hàng lớn, khối Tài chính.

Chị Thủy phát hiện ra mình bị mắc căn bệnh u xơ tuyến giáp trong đợt khám sức khỏe năm 2017. Trải qua khoảng thời gian dài chữa trị cùng 2 lần phẫu thuật, chị Thủy đã bị cắt bỏ hoàn toàn 2 bên tuyến giáp. Cuộc sống của chị giờ phải gắn liền với thuốc hỗ trợ trong suốt thời gian còn lại, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng và thường xuyên mệt mỏi, mất ngủ.

Kinh tế gia đình cũng vì thế mà trở nên khó khăn hơn. Hiện, chị Thủy cũng đã xin nghỉ việc để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để sức khỏe được đảm bảo và tránh cho bệnh có thể tái phát.

Biết được hoàn cảnh của chị Thủy, chị Nguyễn Thị Thúy Hằng - đại diện Ban chấp hành công đoàn và chị Lê Hoàng Khánh An - đại diện khối Tài chính cùng tổ công đoàn đã thay mặt BCH Công đoàn đến thăm và trao tặng phần quà ý nghĩa này cho chị Trần Thu Thủy.

Đây không phải lần đầu tiên Công đoàn VPBank đồng hành cùng những CBNV gặp hoàn cảnh khó khăn.

Tại VPBank, những khó khăn của VPBanker luôn được kịp thời san sẻ bới những người đồng nghiệp, tổ chức công đoàn và chung tay của toàn ngân hàng.

BẤT NGỜ VỚI CHUYẾN CHINH PHỤC ĐỈNH

KỲ QUAN SAN CỦA 120 VPBANKER

Đoàn leo núi gồm 120 vận động viên là cán bộ nhân viên VPBank vừa có cơ hội khámphá Kỳ Quan San (Bạch Mộc Lương Tử) trong khuôn khổ chương trình thể thao Commandos 2019.

Commandos là chương trình thể thao thường niên củA VPBank tổ chức cho CBNV từ năm 2014. Sau Fansipan, Tây Yên Tử, 3 đỉnh Tam Đảo, Tú Làn, tại Kỳ Quan San, các chiến binh VPBank đã tiếp tục ghi dấu chân trên một trong 4 đỉnh núi cao nhất của Việt Nam, khẳng định thêm ý chí mãnh liệt, sự dũng cảm và tinh thần đoàn kết cao độ. Đó cũng là những đặc tính quý báu làm nên “chất” của người VPBank và tạo nên thành công của ngân hàng.

Kỳ Quan San hay Bạch Mộc Lương Tử là đỉnh núi cao thứ 4 Việt Nam, nằm tại địa phận xã Sàng Ma Sáo, Bát Xát, Lào Cai. Đỉnh có độ cao 3.046 m, bị che khuất bởi những dãy núi trùng điệp của huyện Bát Xát và chỉ thấy được khi leo đến độ cao 2.600 m.

Khung cảnh ruộng bậc thang xen lẫn những con dốc nhỏ hẹp len lỏi giữa những rừng cây. Con đường mòn dẫn lên đỉnh Kỳ Quan San được khai phá vào năm 2012, toàn bộ là dốc đất và các vách đá cheo leo thử thách thể lực con người.

Con suối lớn nhất trong cung đường chinh phục đỉnh núi, nằm ở khoảng giữa hành trình. Các nhóm trekking thường dành 2-3 ngày để lên tới đỉnh núi và sẽ gặp dòng suối này sau khoảng 8 tiếng từ lúc khởi hành.

Vượt qua dòng suối, VPBanker đã tiếp tục leo lên con dốc cao đầy sỏi đá. Thời gian này, loài hoa dại màu vàng trên đường lên đang đua nở khắp hai bên đường.

Lán trại duy nhất nằm trên đỉnh 2.100 m do nhóm porter xã Sàng Ma Sáo dựng lên để làm chỗ ăn uống, nghỉ ngơi giữa chặng. Các nhóm trekking và VPBankers chỉ có một lựa chọn là ngủ tại lán này nếu không kịp đến đỉnh núi vào ban ngày.

VPBank Commandos 2019 là đoàn khách đầu tiên có tới 120 người đặt chân lên đỉnh Kỳ QuanSan. Trong đó, không ít người lần đầu tiên chinh phục ngọn núi có độ cao và khó đến vậy.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Diệu (VPBank Đồng Nai) chia sẻ dù từng tham gia nhiều chương trình Commandos nhưng Kỳ Quan San vẫn là một thử thách cực lớn với cô. “Ở điểm 2.600m, tôi là người chốt đoàn và cũng phải rất khó khăn mới có thể cán đích 3.046 m trong nước mắt. Chuyến đi đã giúp tôi vượt qua giới hạn của bản thân mình, nhưng hơn tất cả, tôi thấy được tinh thần đoàn kết, gắn bó, luôn đồng hành và sẵn sàng giúp đỡ của các đồng nghiệp mình”.

Tai VPBank, bên cạnh các hoạt động đào tạo chuyên môn, một "đặc sản" ở VPBank mà không Ngân hàng nào khác có được chính là các chương trình nội bộ đình đám, từ giải thể thao Just Run, Comandos, VP Olympic đến các cuộc thi như Sing&Dance, Trạng Nguyên, Mr&Ms VPBank,..

Gia nhập Nơi làm Việc hạnh phúc nhất Việt Nam với các vị trí tuyển dụng hấp dẫn tại ngân hàng!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN VPBANK HÀNG THÁNG TẠI ĐÂY

Thực hiện: Ngọc Bích

TRUNG TÂM ĐỐI TÁC NHÂN SỰ VÀ TUYỂN DỤNG 
Center of Human Resources Business Partner and Talent Acquisition

Email: tuyendung@vpbank.com.vn

-------------------------------

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
Trụ sở chính:

Tại Hà Nội: 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 
Tại TP Hồ Chí Minh: Water Front Tower, 1A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tel:  024.73056600/Ext: 50764Tuyển dụng liên quan:

Tuyển dụng Cộng tác viên Campaign Marketing & Cộng tác viên SEO

Ngày đăng: 21-08-2019

Nhân viên phục vụ/ Nhân viên Barista - Nhân viên lễ tân, nhân viên thu ngân - Nhân viên Bartender

Ngày đăng: 21-08-2019

Xuất nhập khẩu và phân phối sản phẩm

Ngày đăng: 21-08-2019

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG - FIELD RECRUITER (Tuyển dụng viên dự án) - FIELD INTERVIEWER (Phỏng

Ngày đăng: 21-08-2019

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TỔNG ĐÀI

Ngày đăng: 17-08-2019

Xem các tuyển dụng khác

Doanh Nghiệp Đối Tác