Ngày đăng: 19-12-2017
Nơi làm việc | 144 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1 |
Cấp bậc | Nhân viên |
Mức lương | Thỏa thuận |
Ngành nghề | Nhân viên phục vụ |
Phòng ban | Nhân viên |
Hạn chót nhận hồ sơ |
Nhà hàng cao cấp trung tâm quận 3, TP.HCM dự kiến đi vào hoạt động trong tháng 12/2017.Cần tuyển :
1/ Phục vụ toàn thời gian (nam-nữ):
2/ Phục vụ bán thời gian (nam-nữ):
Yêu cầu:
Quyền lợi:
*Vui lòng gửi hồ sơ về:
Bộ phận tiếp tân nhà hàng Bếp Nhà Xứ Quăng
144 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1.
Vui lòng ghi rõ vị trí dự tuyển phía ngoài bìa hồ sơ.
BẢN MÔ TẢ CÔNG VIỆC PHỤC VỤ
I. THÔNG TIN CÔNG VIỆC:
Chức danh |
Nhân viên phục vụ |
Bộ phận |
Bàn |
Quản lý trực tiếp |
Tổ trưởng phục phục |
Quản lý gián tiếp |
Quản lý nhà hàng |
II. MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC:
Đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ và phục vụ một cách hiệu quả cho nhà hàng.
III. NHIỆM VỤ CỤ THỂ :
STT |
NHIỆM VỤ |
KHÁI QUÁT CÔNG VIỆC |
YÊU CẦU |
|
1 |
Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng |
-Lấy order từ khách hàng. |
-Ghi nhận thông tin order từ khách hàng phải rõ ràng, chính xác món ăn, số lượng, đơn vị tính. |
|
-Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống . |
-Hiểu biết về ẩm thực và các món ăn của nhà hàng. |
|||
-Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng |
-Niềm nở, ân cần, hòa nhã, chu đáo với khách hàng. |
|||
-Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách. |
-Phục vụ đúng bàn, đúng món ăn, đủ số lượng, đúng thứ tự. |
|||
- Phục vụ khách hàng thức ăn và nước uống. |
- Làm đúng quy cách và phong cách của nhà hàng. |
|||
-Dọn dẹp bàn ăn và thay dụng cụ mới. |
-Gọn gàng, sạch sẽ, đúng quy cách nhà hàng. |
|||
2 |
Giữ gìn vệ sinh & sạch sẽ |
-Đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ tuyệt đối. |
-Luôn luôn kiểm tra các dụng cụ làm việc thường xuyên trong ca của mình. |
|
-Tác phong chuyên nghiệp, đồng phục tư trang gọn gàng, sạch sẽ. |
-Phải mặc đồng phục làm việc. |
|||
-Tránh tình trạng phục vụ khách trong điều kiện ốm đau, cảm cúm. |
-Nếu có biểu hiện sức khỏe không tốt thì phải báo cáo ngay với quản lý để xin nghỉ. |
|||
|
|
-Chất đầy đồ chén đĩa vào quầy service station. |
-Bảo quản, cất giữ các đồ dùng ngăn nắp, gọn gàng, dễ kiểm kê. |
|
3 |
Bảo quản các dụng cụ làm việc |
-Quản lý các công cụ làm việc của Nhà hàng : Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan. |
-Báo cáo ngay khi phát hiện chén đĩa sứt mẻ mất vệ sinh. |
|
4 |
Phối hợp với các bộ phận khác |
-Hỗ trợ các đồng nghiệp khi nhà hàng đông khách. |
-Tinh thần hỗ trợ đồng đội cao. |
|
-Phối hợp với thu ngân, quản lý nhà hàng và bếp trưởng khi khách gọi món, yêu cầu hủy món, tính tiền |
-Trong trường hợp hủy món ăn phải có chữ ký xác nhận của quản lý, bếp trưởng, phục vụ. |
|||
5 |
Báo cáo và bàn giao công việc |
-Báo cáo với quản lý tất cả các sự cố xảy ra trong nhà hàng. |
-Đối với tất cả những phát sinh trong nhà hàng đếu phải báo cáo với quản lý. |
|
|
|
-Bàn giao công việc giữa các ca. |
-Bàn giao ca phải đầy đủ thông tin và có mối liên kết chặt chẽ với đồng nghiệp. |
|
IV. CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY:
CA SÁNG :
CA CHIỀU :
V. CHẾ ĐỘ BÁO CÁO :
Theo chế độ báo cáo của nhà hàng.
Thực Tập Sinh: Kiểm Toán, Tài Chính - Kế Toán, Nhân Sự và Internal Audit Executive Ngày đăng: 11-12-2019 |
[Bán thời gian] Tuyển Dụng Nhân Viên Phục Vụ, Phụ Bếp Ngày đăng: 07-12-2019 |
[Bán thời gian] Tuyển dụng nhân viên Sales & Marketing Ngày đăng: 03-12-2019 |
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TƯ TÀI CHÍNH Ngày đăng: 02-12-2019 |
TUYỂN DỤNG SINH VIÊN LÀM PART-TIME Ngày đăng: 29-11-2019 |
Doanh Nghiệp Đối Tác