Tổ chức Tổng kết hoạt động năm 2018 và định hướng hoạt động năm 2019 của Câu lạc bộ Doanh Nghiệp

Ngày đăng: 04-01-2019

Tổ chức Tổng kết hoạt động năm 2018 và định hướng hoạt động năm 2019 của Câu lạc bộ Doanh nghiệp trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Thực hiện đề án đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp, sứ mệnh tạo cơ hội việc làm cho sinh viên với phương châm: “Thực học- Thực hành- Thực danh- Thực nghiệp”, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm sinh viên phối hợp Câu lạc bộ Doanh nghiệp Nguyễn Tất Thành tổ chức buổi “Tổng kết hoạt động năm 2018 và định hướng hoạt động năm 2019” nhằm tổng kết những hoạt động đã thực hiện trong năm 2018 và đề ra định hướng hoạt động mới cho năm 2019. Đây là chương trình được tổ chức thường niên của Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm sinh viên cùng với Câu lạc bộ Doanh nghiệp, buổi tổng kết cũng là cơ hội gắn kết chặt chẽ mối quan hệ giữa nhà trường và hơn 1700 Doanh nghiệp thành viên góp phần triển khai đề án đào tạo kết hợp với Doanh nghiệp của trường.

Thời gian: 09h00 ngày 19/01/2019 (Thứ Bảy).

Địa điểm: Hội trường A801, Cơ sở 300 trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trân trọng kính mời quý Doanh nghiệp đến tham dự buổi “Tổng kết hoạt động 2018 và định hướng hoạt động năm 2019 của Câu lạc bộ Doanh nghiệp trường Đại học Nguyễn Tất Thành”. Đây chính là diễn đàn nơi nhà trường, doanh nghiệp, giảng viên, người sử dụng lao động gặp gỡ, trao đổi và hợp tác để nâng cao chất lượng đào tạo cũng như tạo ra được những người lao động giỏi kiến thức lẫn chuyên môn thực hành nghề nghiệp.

Trân trọng!