[DỜI NGÀY HỘI VIỆC LÀM VÀO NGÀY 20/10/2018] Tổ chức tuyển dụng trực tiếp tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Ngày đăng: 04-09-2018

THƯ NGỎ

Tổ chức tuyển dụng trực tiếp tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Ngày 6 - 7 tháng 10 năm 2018 (Thành ngày 20/10/2018)

KÍNH MỜI:  BAN LÃNH ĐẠO QUÝ DOANH NGHIỆP

Là một trường đại học định hướng ứng dụng và thực hành, Đại học Nguyễn Tất Thành đã và đang hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học đại chúng, tạo lập một môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho mọi sinh viên, trang bị cho sinh viên năng lực tự học, tinh thần sáng tạo khởi nghiệp và có trách nhiệm với cộng đồng.

Với mong muốn tạo cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường, đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá thương hiệu, tiếp cận đội ngũ nhân lực trẻ có chất lượng, lựa chọn được các ứng viên tiềm năng vào các vị trí làm việc của doanh nghiệp. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức Ngày hội tuyển dụng trực tiếp tạo điều kiện cho các đơn vị về trường tuyển dụng theo nhu cầu và đảm bảo đẩy mạnh hiệu ứng truyền thông, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới xã hội.

Trường đại học Nguyễn Tất Thành trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tham gia Ngày hội tuyển dụng của trường.

THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:

1.      Thời gian: Lúc 08h00 – 16h30 ngày 06/10/2018 (thứ bảy) Thời gian củ

Đến 08h00 – 15h00 ngày 07/10/2018 (chủ nhật) Thời gian củ

Lúc 08h00 - 17h00 ngày 20/10/2018 (thứ bảy) Thời gian mới đã dời lại

2.      Địa điểm: Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - Cơ sở An Phú Đông, 331 Quốc lộ 1A, P.An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

3.      Thông tin chương trình: Link thông tin chi tiết chương trình